trang chủ tin tức Giật mình 3 xe siêu sang 'bốc hơi' tại đại lý

Giật mình 3 xe siêu sang 'bốc hơi' tại đại lý

Ba người đàn ông bước vào một đại lý ôtô ở Toronto rồi đưa đi hai chiếc Rolls-Royce cùng một xe Bentley mà không ai hay biết.

CANADA- Cảnh sát Toronto cho biết đang tìm kiếm 3 nghi phạm - những người đã bước vào đại lý xe sang hôm 22/7 và rời đi cùng ba chiếc xe đắt tiền.

Những xe bị mất gồm một chiếc Rolls-Royce Dawn 2021 màu đen không có biển số, một Rolls-Royce Cullinan 2020 màu trắng với biển số Ontario, và một Bentley Bentayga 2022 màu đen cũng biển số Ontario.

Một chiếc Rolls-Royce Wraith trưng bày tại showroom vừa bị lấy trộm xe. Ảnh: Grand Touring Automobiles

Một chiếc Rolls-Royce Wraith trưng bày tại showroom vừa bị lấy trộm xe. Ảnh: Grand Touring Automobiles

Cảnh sát không nói cách thức mà nhóm trộm lấy những chiếc xe đi khỏi đại lý, cũng như giá trị của ba xe nêu trên. Tuy nhiên, trên các kênh bán xe trực tuyến, mẫu Dawn có giá khoảng 460.000 USD, Cullinan là khoảng 550.000 USD, trong khi chiếc Bentayga là 230.000-323.000 tùy vào phiên bản và tùy chọn.

Một số hình ảnh của các nghi phạm cũng được công bố để thu thập thông tin phục vụ điều tra. Theo CTV News, trong 7 tháng đầu năm nay, tỷ lệ trộm cắp ôtô ở Toronto tăng 38,5% so với cùng kỳ 2022 - một mức tăng lớn so với những loại tội phạm khác.

(Nguồn: https://vnexpress.net/dai-ly-oto-mat-trom-3-xe-sieu-sang-giua-ban-ngay-4634442.html)

xe mới về

Sy Mai Auto