trang chủ tin tức xe

Tin tức thị trường

Hàng loạt mẫu ô tô được hãng điều chỉnh giá niêm yết giảm mạnh. Nhiều dòng xe vừa ra mắt cũng thiết lập mức giá sàn mới trong phân khúc.

Kia Carnival là tên gọi khác của Kia Sedona tại thị trường nội địa. Giới thiệu đầu tiên tại Hàn Quốc, Carnival thế hệ mới phát triển dựa trên nền tảng cỡ trung (mid-size) mới của Kia, được gọi là "Grand Utility Vehicle" (phương tiện vận chuyển đa dụng cỡ lớn) với các cấu hình 4,7, 8 và 11 chỗ. Việc đổi tên kèm logo nhận diện thương hiệu mới khi bước sang thế hệ thứ 4 là để thống nhất tên gọi chung trên toàn cầu theo kế hoạch của Kia Motors.

Tiếng động cơ gầm rú vang dội, tiếng lốp rít lên chói tai khi ma sát với mặt đường tạo ra làn khói trắng mờ ảo là điều thường thấy từ bộ môn drift xe.

Trang bị cao cấp như cửa sổ trời toàn cảnh, đèn pha LED, bảng đồng hồ kỹ thuật số, các tính năng ADAS vốn chỉ dành cho các mẫu xe hạng sang nhưng giờ người dùng đã không khó để tìm thấy trên những chiếc xe phổ thông.

Dưới đây sẽ là những bộ phận hay hỏng nhất trên ôtô mà bạn cần lưu ý trong qua trình sử dụng để đảm bảo an toàn cho bạn thân, tiết kiệm phí sửa chữa bảo dưỡng.

Nhà phân phối Hyundai tại Việt Nam vừa xác nhận ra mắt 2 mẫu xe mới vào khoảng giữa tháng 9 năm nay cùng với tên gọi chính thức.

Tải thêm tin